DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG

Dịch vụ Thay lõi lọc nước NANO Geyser chính hãng uy tín. Bảo trì miễn phí và mãi mãi cho khách hàng tại nhà. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 30 phút khi  nhận được yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ Thay lõi lọc nước geyser chính hãng

Dịch vụ thay thế lõi lọc nước NANO geyser chính hãng giá tốt nhất tại nhà.

Maylocnuocminhtuan.com với hơn 6 năm kinh nghiệm phân phối và sửa chữa sản phẩm máy lọc nước RO, Máy lọc nước NANO geyser. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước. Được người tiêu dùng bình chọn là điểm mua hàng có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất tại nhà.

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi chú trọng hàng đầu. Tất cả vì quyền lợi người tiêu dùng với mong muốn được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Lõi lọc nước Nano Geyser là linh kiện mà khách hàng thường xuyên phải thay nhất, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng chính vì thế chúng tôi đưa ra dịch vụ này nhằm tránh ảnh hưởng xấu tới uy tín của Nano Geyser.

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nga được đánh giá là sản phẩm máy lọc nước hàng đầu thế giới hiện nay thì Nano Geyser đang không ngừng nghiên cứu và đưa ra những mẫu mã tốt nhất. Với những model mới nhất hiện nay áp dụng cho nguồn nước máy của Việt Nam.

Máy lọc nước geyser

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 5 model 2019

Khi khách hàng có nhu cầu thay lõi lọc nước chỉ cần nhấc điện thoại lên cho chúng tôi chỉ sau 30 phút: chúng tôi sẽ đến nhà bạn ngay lập tức. Với chính sách bảo trì mãi mãi cho các sản phẩm kể cả không phải do công ty phân phối. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm, bảo dưỡng miễn phí tại nhà. Ngoài ra máy lọc nước nhà bạn cần thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ cung cấp linh kiện chính hãng. Đây là chính sách có một không hai của chúng tôi.

Vì sao cần thay lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser 

1. Nước chảy chậm, tắc lõi

Việc chất bẩn tích tụ lâu ngày trong lõi, vật liệu lõi hết hạn sử dụng gây tình trạng tắc lõi khiến nước chảy chậm và không cung cấp đủ nước dùng cho gia đình.

2. Giảm tuổi thọ của máy

Mỗi lõi lọc máy lọc nước đều có một thời điểm thay thế khác nhau. Nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

3. Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo

Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Do đó việc nguồn nước sau lọc còn chứa vi khuẩn, virus, các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe là điều không thể tránh khỏi. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế.

Thay lõi lọc máy lọc nước geyser

Thay lõi lọc không đúng định kỳ đẩn đến bị tắc lõi lọc

Mọi chi tiết khi khách hàng cần thay lõi lọc nước xin viu lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Minh Tuấn

  • Số 160 Đường Phú Lợi, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
  • Số 328 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Số 431 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0978675277 – 0938863164

Website: maylocnuocminhtuan.com

Hổ Trợ: locnuocminhtuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *