THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI BÌNH DƯƠNG-GIÁ RẺ-UY TÍN

Nhu cầu của việc sử dụng máy lọc nước. Để có nguồn nước đảm bảo sạch và tiện dụng hơn là 1 nhu cầu thực tế. Khi việc kiểm soát nguồn ô nhiễm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Để đảm bảo nguồn nước luôn an toàn lại tiết kiệm chi phí, thì việc thay lõi lọc nước tại Bình Dương.  Cho máy lọc nước đúng thời điểm cực kỳ quan trọng.

thay lõi lọc nước tại bình dương

Tại sao chúng ta cần phải thay lõi lọc nước đúng định kỳ?

Ai cũng hiểu, nước quan trọng với cơ thể như thế nào. Và nếu cung cấp cho cơ thể nguồn nước không đảm bảo thì lại trở thành một hiểm họa tiềm ẩn vô cùng lớn.Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nước đang ngày càng gia tăng. Do không kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm hiệu quả. Trong khi đó, có đến 68% các nhà máy nước tại Việt Nam đều chưa đạt chuẩn nước sạch Quốc Gia.

Do đó. Một trong những giải pháp được ưa chuộng hiện nay. Là sử dụng các thiết bị lọc nước tại chỗ. Tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt thường ngày mà cấp thiết là nhu cầu ăn, uống. Cần phải được bảo trì và thay lõi lọc nước định kỳ

DỊCH VỤ THAY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG TẠI BÌNH DƯƠNG -GIÁ RẺ

Ở ĐÂU CUNG CẤP VÀ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đã cho ra đời hàng loạt các loại máy lọc nước với các công nghệ khác nhau. Những thiết bị này phần nào cải thiện đáng kể chất lượng nước cung cấp cho nhu cầu ăn, uống trực tiếp của người dân.

Tuy nhiên, với công nghệ sử dụng các lõi lọc có tuổi thọ nhất định thì chất lượng nước đầu ra từ các thiết bị lọc phụ thuộc rất nhiều vào việc thay thế định kỳ theo quy định. Nhưng việc này chưa được để ý và chú trọng đúng mức. Nếu không thay lõi đúng thời hạn sẽ dẫn tới:

Tình trạng lõi lọc nước không được thay đúng hạn

Kết quả hình ảnh cho thay loi loc nuoc

Hình ảnh lõi lọc nước thay không đúng định kỳ

 • Nước chảy chậm, tắc lõi: Không cung cấp đủ nước dùng cho gia đình.
 • Giảm tuổi thọ của máy: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau. Nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.
 • Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế. Vì thế mà có 1 thực trạng đáng báo động của việc sử dụng máy lọc nước hiện nay, đó là: “ chúng ta đang sử dụng nguồn nước có lọc mà không đạt tiêu chuẩn do lõi lọc đả hết hạn”. mà khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Với một hệ thống lọc nước gồm nhiều lõi lọc, thời gian phải thay thế các lõi lọc sẽ khác nhau do đặc tính lọc khác nhau. Thời gian này được căn cứ theo lưu lượng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
 • Tuy nhiên, chính vì thời gian thay thế lõi lọc khác nhau khiến người sử dụng khó nhớ thời điểm thay thế đồng thời có xu hướng thay thế đồng loạt cho tiện về mặt thời gian. Chính điều này gây ra sự lãng phí vì thực tế một số lõi lọc có thời gian sử dung lâu dài hơn rất nhiều.

HÌNH ẢNH LÕI LỌC KHÔNG THAY ĐÚNG ĐỊNH KỲ

 • Như vậy việc thay thế lõi lọc không đúng thời điểm sẽ gây ra 2 vấn đề: chất lượng nguồn nước đầu ra không đảm bảo nếu thay sau hạn. Còn khi thay thế trước hạn thì tạo ra sự lãng phí không cần thiết.
 • Do đó, nhằm giúp khách hàng thay lõi lọc đúng hạn hơn, Minh Tuấn  luôn có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tự động gửi tin nhắn nhắc nhở người sử dụng thay lõi lọc định kỳ khi đến thời điểm phải thay thế giúp đảm bảo nguồn nước luôn sạch, tiệt trùng, giữ nguyên được mọi khoáng chất có lợi cho cơ thể, đồng thời mang lại lợi ích tối đa về mặt vật chất.

Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước công nghệ ro

1. Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro

– Chức năng: Ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5 micro

– Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần, khoảng 18.000 lít

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

2. Lõi lọc số 2: Lõi than dạng xốp

– Chức năng: Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước

– Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần, khoảng 27.000 lít

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.

3. Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro

– Chức năng: Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro

– Thời gian thay thế: 9 – 12 tháng/lần, khoảng 36.000 lít

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.

thay lõi lọc nước chính hãng tại bình dương

HÌNH ẢNH LÕI LỌC NƯỚC THÔ MÁY LỌC RO

4. Cột lọc RO: Màng RO FILTEC – made in USA

– Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh…

– Thời gian thay thế: 2 -4 năm/lần

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

5. Lõi lọc số 5: Lõi lọc Carbon T33 đặc chủng

– Chức năng: Cân bằng độ PH, làm mềm nước, tạo khoáng

– Thời gian thay thế: 2 – 3 năm/lần

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

6. Lõi lọc số 6: Hạt bóng gốm

– Chức năng : Bức xạ hồng ngoại, tách các nhóm phân tử nước, giúp tăng lượng ô-xy trong nước, giúp lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và đặc biệt là tránh khô da cho cơ thể.

– Tuổi thọ của lõi : 12-18 tháng ( khoảng 52.000 lít nước ). Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, ta nên thay lõi lọc số 6 trong khoảng thời gian 12-18 tháng

 7. Lõi lọc số 7: Nguyên liệu: Alkanline

– Chức năng: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể

– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)

8. Lõi lọc 8:  Nguyên liệu: Đá maifan

– Chức năng: Bổ xung mạnh khoáng chất cho nước

– Tuổi thọ: 1,5 năm (~ 52.000 lít)

Thời gian thay lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar.

Lõi lọc nước cũng giống như bất kỳ một vật dụng nào đó cũng đều có hạn sử dụng của nó. Khi vượt tuổi thọ cho phép thì chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ ko còn đảm bảo. Vì thế chúng ta nên quan tâm hơn đến việc sử dụng đúng thời gian quy định của từng lõi lọc nước.

1. Thời gian thay lõi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3.

 • Lõi số 1: Lõi lọc nước Geyser Ecotar B: lọc nước công nghệ Nano. Có khả năng loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn cao. Thời gian thay lõi lọc : Nên thay thế khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng. Tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
 • Lõi số 2: Lõi lọc Aragon nhập khẩu Nga, Cơ chế lọc 4 trong 1. Lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ, khí hóa lỏng. Thời gian thay lõi lọc: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
 • Lõi số 3: Lõi lọc nước BAF Ecotar: Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Thời gian thay lõi lọc: Nên thay thế sau 7.000L. Tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng. Tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

2. Thời gian thay lõi máy lọc nước nano Geyser Ecoatar 4.

 • Lõi số 1: Lõi lọc nước nano geyser Aragon Bio: Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ,… Thời gian thay lõi lọc: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
 • Lõi số 2: Lõi lọc nước Geyser Ecotar A: khả năng loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn chức năng diệt khuẩn. Thời gian thay lõi lọc: Nên thay thế khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
 • Lõi số 3: Lõi lọc nước nano geyser Disruptor: khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng.  Thời gian thay lõi lọc: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Các dấu hiệu nhận biết cần thay lõi lọc nước mà bạn chưa biết

–  Lõi lọc bị bẩn, quá hạn, cần thay theo định kỳ

–  Máy không chạy, hoạt động không ổn định

–  Nước lọc có váng nổi sủi bọt khí, rò rỉ nước không rõ nguyên nhân.

–  Máy chạy suốt không ngắt, máy bơm chạy không ra nước.

–  Máy chạy không êm, kêu to, nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

–  Rò rỉ nước, dò điện, hỏng máy bơm, van từ, adaptor (nguồn), áp thấp, áp cao….

Dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà ở bình dương

Hiện nay, nhiều gia đình vì bận rộn hoặc không nhớ nên thường thay lõi lọc quá muộn. Nên không đảm bảo được chất lượng nước. Hoặc thay lõi quá sớm gây tốn kém chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi. Để được lưu lại thông tin, nhắc khách hang khi lõi lọc đến thời hạn cần thay.

Nếu bạn có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng. Thay lõi lọc nước tại Bình Dương. Hay cần tư vấn lựa chọn một chiếc máy lọc nước chất lượng cho gia đình mình. Hãy vui lòng gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Nhà phân phối máy lọc nước lớn nhất tại Bình Dương: 0978675277- 0938863164 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết hửu ích khác

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH THiết Bị Lọc Nước Minh Tuấn

Địa chỉ : số 160 đường Phú Lợi, Phường phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương.

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng online 

Hotline: 0978675277 – 0938863164

Hổ Trợ : locnuocminhtuan@gmail.com

Website: maylocnuocminhtuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *